Hội Luật Quốc tế Việt Nam gặp mặt Lãnh đạo Toà án nhân dân Tối cao

02/02/2018  4668 lượt xem 

Ngày 26 tháng 1 năm 2018, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Hội Luật Quốc tế Việt Nam đã có buổi gặp mặt với đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao để báo cáo công tác Hội năm 2017 đồng thời thảo luận định hướng các hoạt động Hội trong năm 2018, đặc biệt tập trung vào các hoạt động phối hợp với Toà án.

 

Tham gia buổi gặp với Chánh án Nguyễn Hoà Bình, đại diện Hội gồm có TS. Nguyễn Bá Sơn – Chủ tịch Hội, TS. Nguyễn Minh Vũ – Uỷ viên Ban Chấp hành Hội và các cán bộ Văn phòng Hội.

Tại buổi gặp, Chủ tịch Hội Nguyễn Bá Sơn đã giới thiệu với Chánh án các hoạt động của Hội trong năm vừa qua và thảo luận về các hoạt động Hội trong năm 2018. Chủ tịch Nguyễn Bá Sơn bày tỏ mong muốn các hoạt động của Hội nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của Toà án nhân dân Tối cao cũng như của Chánh án Nguyễn Hoà Bình. Đặc biệt, hai bên đã thảo luận cụ thể về chủ đề Toạ đàm khoa học bên lề cuộc họp Ban Chấp Hành lần 3 của Hội liên quan đến lĩnh vực toà án.

 

Chánh án Nguyễn Hoà Bình và Chủ tịch Hội Nguyễn Bá Sơn trong buổi gặp mặt (Ảnh: toaan.gov.vn)

 

Trao đổi tại buổi gặp, Chánh án Nguyễn Hoà Bình hoan nghênh các hoạt động của Hội trong năm qua, khẳng định sẽ ủng hộ các hoạt động của Hội góp phần thúc đẩy Luật pháp quốc tế đồng thời gắn kết các hoạt động của Hội với hoạt động của các cơ quan Nhà nước. Về toạ đàm khoa học sắp tới Hội dự kiến tổ chức, Chánh án Nguyễn Hoà Bình đề nghị Hội lên kế hoạch cụ thể, chi tiết để toạ đàm mang lại những hiệu quả thiết thực. Đặc biệt, Chánh án cũng yêu cầu các cán bộ của Toà án nhân dân Tối cao chủ động hỗ trợ Hội cả về mặt chuyên môn và kỹ thuật trong tổ chức Toạ đàm này.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, Chủ tịch Nguyễn Bá Sơn đã gửi lời chúc mừng trân trọng tới Chánh án Nguyễn Hoà Bình và tập thể các cán bộ Toà án nhân dân tối cao.

 

Ban chấp hành Hội Luật quốc tế Việt Nam cùng Chánh án và các Thẩm phán TAND tối cao (Ảnh: toaan.gov.vn)

 

 Bài viết mới

Sự Kiện - Thông Tin

Điều Lệ

Hội Viên


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0