Vào ngày 23/07/2019, VSIL sẽ phối hợp cùng CIArb-VIAC tổ chức hai hội thảo:
- Hội thảo CIArb-VIAC về arbitration agreement, dành cho các thành viên của CIArb Vietnam group và do CIArb Vietnam chủ trì tổ chức (như chương trình đính kèm).
- Hội thảo của VBLC về “Singapore convention and future of ADR and ODR in Asia”, chương trình dự kiến như sau:
- Thời gian: 14 giờ ngày 23/7/2019
- Chương trình dự kiến:
- Trends of ADR and med-arb in Asia (Pannelists: QC Colin Ong, Trinh Nguyen, Tony Nguyen, moderator: Phan Trong Dat)
- The future of international mediation and disputes resolution through technology: Anil Changaroth
- Singapore Convention: life of international mediation after 7 August 2019 (Pannelists: Anil Changaroth, Nguyen Minh Hang, Dat Phan, moderator: Tony Nguyen)
Hai hội thảo này được tổ chức vào cùng một ngày và đều có sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu của khu vực và thế giới về lĩnh vực trọng tài và hoà giải như: Mr. Anil Changaroth, QC. Colin Ong, Ms. Trinh Nguyen hoặc Mr. Tuan (VBLC), Mr. Phan Trong Dat (VMC), Mr. Tony Nguyen (VMC), Mrs. Nguyen Minh Hang (VICMC).
Vì vậy, VSIL xin gửi thông tin đến các Quý Hội viên để đăng ký tham dự hai hội thảo bổ ích nêu trên.