Hội viên VSIL được ALB trao giải “Luật sư Điều hành khu vực xuất sắc” năm 2018

17/05/2018  2072 lượt xem 

Ngày 10/05/2018 vừa qua, Chuyên san ngành Luật Châu Á (Asean Legal Business) đã tổ chức hội nghị lần thứ 14 tại khách sạn Mandarin Oriental, Singapore với sự tham dự của 300 luật sư, học giả, giới chức lãnh đạo, thương nhân đến từ các nước Đông Nam Á và Ấn Độ.

Đây là một giải thưởng thường niên được cho là có uy tín cho ngành luật ở châu Á với sự tham gia ứng cử, đề cử từ hơn 700 hãng luật trong Khu vực. Tại đây, Asean Legal Business đã vinh danh các hãng luật và cá nhân được trao giải. Luật sư Châu Huy Quang, Rajah & Tann LCT - một thành viên của VSIL đã được trao một trong hai hạng mục giải quan trọng nhất trong 54 giải của ALB là “Luật sư Điều hành khu vực xuất sắc” năm 2018. Được biết Luật sư Châu Huy Quang là luật sư Việt Nam đầu tiên đoạt giải dành cho hạng mục giải thưởng cá nhân trong lịch sử 14 năm của Diễn đàn “ALB SE Asia Law Awards”. Đây cũng là người Việt duy nhất được công bố nhận giải trong sự kiện năm nay, sau khi vượt qua nhiều đối thủ quan trọng là các luật sư điều hành các hãng luật lớn trong khu vực ASEAN.  Trước đó, nhiều năm liền Luật sư Châu Huy Quang được tổ chức quốc tế xếp hạng luật sư uy tín nhất hiện nay là LEGAL 500 (London). Cụ thể là một trong ba luật sư giải quyết tranh chấp thương mại hàng đầu của Việt Nam. Đồng thời, hãng luật R&T LCT Lawyers có bốn năm liên tiếp được ALB trao giải “Hãng luật có môi trường làm việc tốt” (Employer of Choice).

 

    Luật sư Châu Huy Quang tại buổi lễ trao giải ALB SE Asia Law Awards (Ảnh: Fb Châu Huy Quang)

 

Cách đây một năm, Công ty Luật YKVN cũng đã được Chuyên san ngành Luật Châu Á trao giải Công ty Luật YKVN năm 2017. YKVN là hãng luật nơi có nhiều Hội viên của VSIL đang làm việc, đặc biệt là Luật sư Trương Trọng Nghĩa – Phó Chủ tịch VSIL.

 

(Theo Hoàng Yến, Báo Pháp luật TP. HCM và legalbusinessonline.com)

 Bài viết mới

Sự Kiện - Thông Tin

Điều Lệ

Hội Viên