VILAF nhận giải thưởng “Most Innovative National Firm of the Year” tại IFLR Asia Awards 2018

28/03/2018  3504 lượt xem 

Vào ngày 01 tháng 03 năm 2018, Công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (VILAF) đã được trao tặng Giải thưởng “Most Innovative National Firm of the Year” tại IFLR Asia Awards 2018 tổ chức tại Khách sạn Shangri-la, Hồng Kông. VILAF là hãng luật có nhiều Luật sư là thành viên của VSIL, đặc biệt có Luật sư Võ Hà Duyên là một thành viên của Ban chấp hành VSIL.

Giải thưởng danh giá IFLR tôn vinh các hãng luật và giao dịch có tính đột phá về pháp lý ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

VILAF cũng đã được đưa vào danh sách giải thưởng IFLR Equity Deal của năm cho giao dịch IPO của Công ty bán lẻ Vincom. VILAF là hãng luật tư vấn của Việt Nam trong đợt chào bán IPO trị giá 740 triệu đô la Mỹ của Công ty bán lẻ Vincom với Warburg Pincus mà được trao giải “Best Private Equity Deal” của năm 2017 thưởng tư nhân tốt nhất năm 2017 tại buổi trao Giải thưởng Thành tựu hàng năm của FinanceAsia tại Hồng Kông vào ngày 31 tháng 01 năm 2018.

 

                        IFLR Asia Awards 2018 - Shangri-la Hotel, Hong Kong (Ảnh: VILAF)

 

VILAF là công ty luật ở vị trí hàng đầu (được xếp hạng bởi IFLR1000, Legal500, Chambers and Asialaw) và là một trong những công ty luật lớn nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn trong một số lĩnh vực chuyên ngành bao gồm Doanh nghiệp, M&A, Tài chính và Ngân hàng, Giải quyết tranh chấp, Thị trường vốn, Bất động sản, và Năng lượng.

Các giao dịch nổi bật khác mà VILAF đã tư vấn trong năm 2017 bao gồm giao dịch bán khối bán lẻ của Ngân hàng ANZ tại Việt Nam cho Ngân hàng Shinhan, liên doanh 200 triệu USD của Warbug Pincus với Becamex IDC, mua lại quyền sở hữu của SCG Chemicals từ Qatar Petroleum tại Dự án Hóa dầu Long Sơn và Ngân hàng VIB mua lại tài sản ngân hàng của chi nhánh Ngân hàng Commonwealth của Úc tại Việt Nam.

 

 Bài viết mới

Sự Kiện - Thông Tin

Điều Lệ

Hội Viên


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0